Tháng Mười Hai 9, 2023

Tottenham làm lễ ‘cầu may’ trước giao hữu ở Australia; xem phim

0

Ô tottenham bắt đầu chuyến du đấu châu Á-Thái Bình Dương để thi đấu giao hữu chuẩn bị cho Ngoại hạng Anh 2023/24. Và điểm dừng chân đầu tiên là Australia, nơi Spurs sẽ thi đấu Tây Hamvào Thứ Ba (18), tại Sân vận động Perth.

Buổi tập cho trận đấu với Hammers đã bắt đầu vào sáng Chủ nhật tuần này (16), khi ở Brazil vẫn là thứ Bảy. Tuy nhiên, trước khi các phiên bắt đầu, nhóm tại WACA Ground ở Perth đã được nhận một cách đặc biệt.

Kane quyết ra đi, Tottenham chuẩn bị người thay thế

Đi với tất cả mọi thứ! PSG định cạnh tranh Harry Kane với Bayern như thế nào?

Toàn đội, ban huấn luyện và các nhân viên khác của Tottenham đã được chào đón bằng một lễ thổ dân Chào mừng đó là một phần trong truyền thống của người dân bản địa Châu Đại Dương.

Với tiêu đề “Chào mừng đến với đất nước”, buổi biểu diễn được dẫn dắt bởi Richard Walley, một nghệ sĩ người Úc và là người ủng hộ quyền của người bản địa, người từng chủ trì một tổ chức hàng đầu quảng bá nghệ thuật của thổ dân trong nước. Trong một video do Spurs tung lên mạng xã hội, Walley nói rằng buổi lễ nhằm mục đích cung cấp sự bảo vệ và nơi ở an toàn cho những người đến thăm Úc.

Các video được đăng trên mạng của câu lạc bộ cho thấy các cầu thủ đang xem nghi lễ ở vòng tròn trung tâm của sân, đồng thời vỗ tay và chào các nghệ sĩ khi kết thúc.

Harry Kane du đấu cùng đội hình Tottenham

Ngay cả ở giữa một vở opera xà phòng để xác định nơi anh ấy sẽ chơi trong mùa giải 2023/24, Harry Kane tới Australia đá giao hữu với Tottenham. Tiền đạo này đang bước vào năm cuối hợp đồng với đội bóng thành London.

Hội đồng quản trị của Spurs đã từ chối hai đề xuất từ Bayern München của Kane, cái sau là 80 triệu euro. Trang web tiếng Anh “The Athletic” và “Bild” của Đức đưa tin rằng Daniel Levy, chủ tịch của Tottenham và Jan-Christian Dreesen, Giám đốc điều hành của Bayern, đã gặp nhau để thảo luận về vụ chuyển nhượng, nhưng không thể tiến hành.

Và, tuần này, “The Independent” cũng thông báo rằng PSG sẽ sẵn sàng đáp ứng bất kỳ giá thầu nào từ Bayern cho Kane.

Tuy nhiên, câu chuyện cuối cùng dường như đã đạt được một chương dứt khoát. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Kerry Hau, từ “SPORT1”, chủ tịch Uli Hoeness của Bayern cho biết áo số 9 rất muốn thi đấu cho CLB Đức.

“Harry Kane đã báo hiệu quyết định được đưa ra rất rõ ràng. Nếu bạn giữ lời, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn và Tottenham sẽ phải từ bỏ. Rummenigge (giám đốc điều hành của Bayern Munich) nói chuyện với anh ấy thường xuyên,” Uli Hoeness nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *