Tháng Mười Một 30, 2023

Tottenham: Người Brazil có thể thay thế Harry Kane

0

Ô tottenham phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan trên thị trường chuyển nhượng. Sau một mùa giải kết thúc vào mùa thu, đội sống trong top 4 đã kết thúc Premier League ở vị trí thứ 8. Một năm nữa dưới mức mong đợi có thể có nghĩa là Harry Kane trên thực tế, hãy rời câu lạc bộ và một người Brazil có thể là người thay thế anh ấy phụ trách hàng công.

Điều này là do, theo nhà báo người Anh David Ornstein, từ “The Athletic”, có khả năng Spurs sẽ thăng hạng phong phú cho vị trí có thể bỏ trống nếu số 10 rời đội tuyển.

Mùa giải ra mắt của cầu thủ người Brazil ở đội bóng thành London không phải tốt nhất. Với những chấn thương và ít người theo dõi, cộng với xích mích nội bộ của câu lạc bộ và sự kỳ vọng về việc ký hợp đồng với anh ấy, Richarlison được coi là một trong những nỗi thất vọng của Premier League.

Ứng dụng Mr Jack Bet: tất cả về ứng dụng mới

8 phút trước

Tottenham: Người Brazil có thể thay thế Harry Kane

10 phút trước

Richarlison có thể trở thành một tài liệu tham khảo

Nếu Kane rời Tottenham, câu lạc bộ có thể muốn biến Richarlison thành một tài liệu tham khảo tấn công hơn là đưa ra thị trường. Chẳng hạn, đội đã gặp khó khăn trên thị trường khi cố gắng ký hợp đồng vĩnh viễn với Kulusevski sau khi cho mượn từ Juventus.

Ảnh: Icon Sport

Cầu thủ người Brazil gặp vấn đề với Antonio Conte vì không được chọn và trong số 27 vòng đấu ở Premier League anh có mặt trên sân, anh chỉ có mặt trong đội hình xuất phát 12 trận. Trung bình anh có 38 phút mỗi trận.

Việc thiếu bàn thắng cũng khiến người hâm mộ khó chịu: chỉ có một bàn ở Premier League, bên cạnh ba pha kiến ​​​​tạo. Năm trước, cho Everton, anh ghi 10 bàn và kiến ​​tạo 5 bàn. Đây có thể là cơ hội để áo số 9 có phần tiếp theo.

Kane sẽ rời Tottenham?

Vua phá lưới mọi thời đại của Tottenham có thể rời câu lạc bộ sau một năm không có danh hiệu. Tìm kiếm lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã được các đại gia như Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich nhắm đến. Anh ấy thậm chí đã nói về việc theo đuổi sự nghiệp ở NFL sau khi rời bóng đá.

Harry Kane trước trận gặp Tottenham: Ảnh của Icon sport

Anh có thể tiếp bước ở Premier League để cố gắng vượt qua Alan Shearer để trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải vô địch – số 10 của Spurs đứng thứ hai. Việc bổ nhiệm Ante Postecoglou làm huấn luyện viên trưởng không phải là lý do thuyết phục để giữ chân tiền đạo này, người không đưa ra dấu hiệu nào về tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *