Tháng Mười 4, 2023

Tottenham: Tin khủng cho Lloris, người có thể từ chức

0

Khoảnh khắc bối rối của tottenham không giới hạn lĩnh vực. Bất chấp những kết quả tồi tệ, chẳng hạn như chuỗi bốn trận không thắng trong Premier Leaguecâu lạc bộ sẽ mất đội trưởng, Hugo llorissau một chấn thương khác.

Lloris đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải của Tottenham, bao gồm cả các trận đấu ở Champions League, với chấn thương đầu gối hồi tháng Hai. Vấn đề bây giờ là cơ bắp, ở đùi, và sẽ làm thủ môn ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải.

Với một chấn thương khác, Người Pháp có tên của anh ấy suy đoán về một lối thoát của SpursAi có thể thay đổi thủ môn sau 11 năm?

Đọc thêm:

Tottenham: Tin khủng cho Lloris, người có thể từ chức

1 phút trước

Chelsea: Pochettino ra quyết định về tương lai của Lukaku

51 phút trước

Lloris rời Tottenham?

Đội trưởng của Tottenham đã bị buộc phải rời sân ở hiệp một trong trận thua 6-1 trước Newcastle vào tháng trước. Lloris đã được thay thế bởi Fraser Forster khi anh vắng mặt.

Lloris bỏ lỡ các trận đấu của Tottenham mùa này – Playback/Tottenham

Huấn luyện viên trưởng tạm quyền Ryan Mason xác nhận hôm thứ Sáu: “Hugo sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Mason là đồng đội của Lloris khi còn là cầu thủ và thậm chí còn trẻ hơn thủ môn này: mới 31 tuổi, so với 36 của đội trưởng Spurs.

Chúng tôi đã nhận được kết quả. Rõ ràng là đáng thất vọng, nhưng ban đầu chúng tôi sợ điều đó. Chúng tôi đã thực hiện nhiều bài kiểm tra hơn và cậu ấy sẽ không thi đấu trong mùa giải này nữa. – HLV tạm quyền cho biết.

Thủ thành người Pháp chỉ còn 1 năm hợp đồng đến tháng 6/2024. Điều này làm dấy lên đồn đoán rằng anh có thể rời đội bóng thành London ngay trong mùa hè. Anh rời Lyon đến Tottenham hơn một thập kỷ trước, vào năm 2012. Mặt khác, Mason từ chối cung cấp thông tin chi tiết về tình hình của Lloris trên thị trường.

“Tôi không thể nói về mùa giải tới, nhưng điều tôi có thể nói là anh ấy có vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi cần anh ấy. Chúng tôi cần anh ấy trở thành một phần của nhóm và tôi chắc chắn anh ấy sẽ – anh ấy nói.

Trong những tháng gần đây, Spurs đã được liên kết với các mục tiêu khác nhau trên thị trường. Dean Henderson là một trong những cái tên được yêu thích trong hội đồng do Daniel Levy đứng đầu. Tottenham cũng đưa Lloris ra thị trường để sự ra đi của anh ấy sẽ tạo ra một số lợi nhuận cho câu lạc bộ – chẳng hạn nếu anh ấy đồng ý với một đội bóng mới vào tháng Giêng, anh ấy sẽ ra đi miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *