Tháng Mười Hai 9, 2023

Trận giao hữu giữa Tottenham và Leicester bị hủy vì hiện tượng tự nhiên

0

trò chơi giữa Tottenham và Leicester dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7 giờ sáng (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (23), tại Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên, những cơn mưa lớn đã ập đến thủ đô của quốc gia châu Á và ban tổ chức quyết định rằng việc tổ chức trận đấu sẽ không khả thi. Cuộc đấu tay đôi đã bị hủy bỏ.

Trận giao hữu sẽ là một phần trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải của các đội. Thông qua các mạng xã hội của bạn, Tottenham và Leicester tuyên bố tạm dừng trận đấu. Những cơn mưa quá lớn khiến sân vận động quốc gia Rajamangala bị ngập hoàn toàn và không thể tổ chức một trận đấu bóng đá. Sự an toàn của các vận động viên được đặt lên hàng đầu.

Đội chủ sân đã cố gắng giảm lượng nước dư thừa trên sân, nhưng cơn mưa quá lớn trong vài giờ qua khiến nhiệm vụ này trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Ngoài ra, việc đánh dấu trường cũng bị ảnh hưởng. Các nhân viên đã cố gắng làm lại biển báo, nhưng không thành công.

Các đội đã đến theo lịch trình và đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ. tại tottenhamngười Brazil Hoàng gia Emerson và Richarlison đã ở trên băng ghế dự bị. kanengười có một tương lai không chắc chắn, được chọn vào đội hình xuất phát.

Khi nào là các trận đấu tiếp theo của Tottenham và Leicester?

Đây sẽ là trận đấu trước mùa giải thứ hai của Spurs. Trước đó, đội bóng này đã bị West Ham đánh bại với tỷ số 3-2. Câu lạc bộ London trở lại sân cỏ vào thứ Tư (26) và sẽ có thêm ba cam kết trước trận ra mắt tại Premier League, vào ngày 13 tháng 8, gặp Brentford.

  • 26/07 – Tottenham v Lion City (Giao hữu)
  • 06/08 – Tottenham vs Shakhtar Donetsk (Giao hữu)
  • 08/08 – Tottenham v Barcelona (Joan Gamper Trophy)

Mặt khác, Leicester chỉ có một trận giao hữu trước trận ra quân tại Champions League, vào ngày 8/8, gặp Coventry City. Trước mùa giải, đội đã đánh bại Northampton với tỷ số 1-0 vào ngày 15 tháng 7.

  • 30/07 – Leicester vs Liverpool (Giao hữu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *