Tháng Mười Hai 9, 2023

United chốt thỏa thuận đầu tiên và đảm bảo hậu vệ cho mùa giải tới

0

Giữa các cuộc đàm phán để bán câu lạc bộ, Manchester United vẫn còn khiêm tốn trên thị trường bóng và chưa thực hiện bất kỳ bản hợp đồng lớn nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu này, bất chấp những đồn đoán với Harry Kane Nó là Neymar. Tuy nhiên, các quỷ đỏ đã xác nhận một cái tên cho mùa tiếp theo.

Manchester United gia hạn hợp đồng Ethan Laird trong một năm nữa, và huấn luyện viên Erik ten Hag sẽ cho cầu thủ 21 tuổi một cơ hội khác trong giai đoạn tiền mùa giải.

Thị trường trái bóng: Chuyển nhượng Premier League 2023/2024

42 phút trước

3 thần tượng hướng ngoại? Thành phố có thể mất một huyền thoại khác sau ba lần đăng quang

1 giờ trước

lãnh chúa đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn Nhân viên kiểm lâmngười đứng thứ 20 trong Giải vô địch Chức vô địch. Giai đoạn tiền mùa giải của Manchester United, bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. Hậu vệ phải có hợp đồng với câu lạc bộ Old Trafford cho đến cuối tháng, nhưng Quỷ đỏ đã chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Ethan Laird đã ra sân 33 lần cho Queens Park Rangers mùa trước. Anh ấy đã ghi một bàn thắng và có hai đường kiến ​​tạo. Hậu vệ phải gắn bó với Manchester United từ năm 10 tuổi.

Đang có Aaron Wan-Bissaka Nó là Diogo Dalot trước anh ấy theo thứ tự phân hạng, hậu vệ cánh này có khả năng được cho mượn lại hoặc bán. Ba thanh niên tốt nghiệp khác của Manchester United đã được ra đi khi kết thúc hợp đồng của họ. Ethan Galbraith, Di’Shon Bernard và Phil Jones. Người sau rời câu lạc bộ sau 12 năm.

“Manchester United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, một trong hai hoặc ba câu lạc bộ lớn nhất theo quan điểm của người hâm mộ. Câu lạc bộ phải cạnh tranh cho câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, giải vô địchPremier League. Nhưng trong bóng đá, bạn cần tiền để xây dựng đội bóng, bởi vì cuối cùng trình độ của các cầu thủ quyết định bạn có thành công hay không. Tôi nghĩ rõ ràng những gì tôi muốn, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi – Erik ten Hag tuyên bố về việc tuyển chọn đội trở lại giải vô địch.

Ai là “bản hợp đồng mới” của Manchester United?

Laird đã tốt nghiệp hệ thống đào tạo trẻ của Manchester United và ra mắt đội một trong màu áo của câu lạc bộ. giải đấu châu Âuvào tháng 11 năm 2019. Trước Queens Park Rangers, anh ấy cũng đã có thời gian cho mượn tại Milton Keynes Dons, Thành phố Swansea Nó là bournemouth. Bao gồm, trong năm 2021-22, anh ấy đã giúp Anh đào để được thăng hạng lên Premier League khi kết thúc với vị trí á quân tại Championship.

Hậu vệ phải của Manchester United cũng từng chơi cho nước Anh ở các hạng mục dưới 17 tuổi, dưới 18 tuổi và dưới 19 tuổi. Ethan Laird, tuy nhiên, cũng có thể đại diện cho Gia-mai-ca trong nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *