Tháng Mười Hai 10, 2023

Về nhà! ‘Cục cưng’ cựu Arsenal có thể bất ngờ trở lại CLB thuở ấu thơ

0

Ô vũ khí đã từng là một trong những đội bận rộn nhất trong chợ bóng châu âu từ Premier League. Câu lạc bộ đã chính thức ký kết Kai Havertz, người đã rời Chelsea. Bây giờ, anh ấy thấy một cựu cầu thủ được yêu mến ở câu lạc bộ có thể trở lại đội bóng thời thơ ấu của mình.

về nó Aaron Ramsey, người đã bảo vệ Pháo thủ trong 11 năm, từ 2008 đến 2019. Thần tượng của câu lạc bộ, anh ấy rời câu lạc bộ để đến Juventus, nhưng dao động và sa sút kể từ đó. Anh ấy đã ở Nice mùa trước.

Theo tờ “BBC” của Anh, tiền vệ này sẵn sàng trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, Cardiff City. Cầu thủ người xứ Wales đã tập luyện tất cả tại câu lạc bộ ở thủ đô của đất nước anh ấy và chơi một mùa giải trong đội trước khi chuyển đến Arsenal.

Ancelotti bức xúc vì khoảng trống đội hình, Real Madrid mở đàm phán mua tiền đạo 100 triệu euro

209 triệu R$: cảm giác Vitor Roque đến từ Barcelona sau khi từ chối Premier League

Ex-Arsenal muốn trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu

BBC đã tiết lộ rằng Cardiff đã có cuộc đàm phán với đội trưởng hiện tại của xứ Wales để trở lại. Anh ấy hết hợp đồng sau khi từ chối gia hạn với Nice. Ý tưởng là ở gần nhà anh ấy ngay bây giờ.

Ở tuổi 32, Ramsey đã nói rằng anh ấy sẽ không loại trừ việc trở lại câu lạc bộ xứ Wales. Cardiff quan tâm đến việc ký một thỏa thuận, nhưng tin rằng đó không phải là người duy nhất quan tâm đến cầu thủ này.

Ramsey trong đội hình Xứ Wales – Icon Sport

Chủ tịch câu lạc bộ xứ Wales, Mehmet Dalman, cho biết vào tháng trước rằng Bluebirds sẽ rất vui khi ký hợp đồng với cầu thủ cũ của họ, trong khi huấn luyện viên mới Erol Bulut không bình luận về việc anh ấy muốn ký hợp đồng khi được hỏi về vấn đề này.

Tại thời điểm này, các caddie đang bị Liên đoàn bóng đá Anh cấm vận khiến họ không thể trả phí chuyển nhượng, nhưng họ sẽ có thể ký hợp đồng với tiền vệ này do tình trạng của anh ấy là một cầu thủ hết hợp đồng.

Câu lạc bộ cũng đã có cuộc nói chuyện với cựu đội trưởng xứ Wales, Gareth Balenhưng anh ấy đã chọn gia nhập đội bóng của Hoa Kỳ Los Angeles FC trước khi từ giã sự nghiệp bóng đá vào đầu năm nay.

Ramsey gia nhập đội bóng thành London năm 17 tuổi và có 369 lần ra sân. Anh ấy đã dính một chấn thương nặng vào năm 200 khi bị gãy chân trong một pha tranh bóng trên sân. Sau khi hồi phục, anh ấy chuyển đến Nottingham Forest, sau đó ở Division Two.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *