Tháng Chín 23, 2023

Verona vs Inter Milan – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

0

xem ở đâu Verona đấu với Inter Milan.

Verona đấu với Inter Milan gặp nhau vào thứ Tư tới (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Stadio Marcantonio Bentegodi, ở Verona, Ý. Trận đấu diễn ra ở vòng 33 giải đấu Giải vô địch Ý 2022/23. Trận đấu sẽ được phát sóng trên Star+.

Nơi để xem và thời gian:

  • Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 5 năm 2023, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Địa phương: Sân vận động Marcantonio Bentegodi ở Verona, Ý.
  • Xem ở đâu: Ngôi sao +

cỏ dại

Ô cỏ dại vẫn đang cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng. Đội đang đứng ở vị trí thứ 18 với 27 điểm, lúc này họ đang bằng điểm với Spezia về điểm số, nhưng cuối cùng lại để thua bởi những người bẻ khóa.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Verona: Montipô; Ceccherini, Magnani, Hiền, Depaoli; Faraoni, Tameze, Abildgaard, Lazovic; đỏ tươi; Djuric.

Liên Milan

MỘT quốc tế tìm cách đạt được một trong những vị trí tuyển dụng cho phiên bản tiếp theo của giải vô địch 2023/24. Lúc này, đội đang đứng ở vị trí thứ 6 với 57 điểm và chỉ cách vị trí thứ ba 3 điểm. Ở trận đấu này, họ có lợi thế khi có sự chuẩn bị tốt hơn về đội hình và hơn 3 trận liên tiếp không thua khi làm khách.

Đội hình dự kiến ​​của Inter Milan: Onana; D’Ambrosio, De Vrij, Bastoni; Darmian, Barella, Brozovic, Mkhitaryan, Dimarco; Dzeko, Martinez

Verona vs Inter Milan: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

line_up event_id=”234570″ template=”default”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *