Tháng Mười 5, 2023

Vì sao Liverpool từ bỏ thương vụ Bellingham

0

Sau một mùa giải đáng thất vọng, ở vị trí thứ 8 của Premier League và bị loại ở vòng 16 đội giải vô địchÔ Liverpool dự án 2023/24 để tranh chấp quyền sở hữu.

Một trong những mục tiêu của màu đỏ anh ấy là tiền vệ nổi tiếng Jude Bellinghamcủa Borussia Dortmund. Chàng trai 19 tuổi người Anh, nổi bật trong Giải vô địch bóng đá thế giới Qatartạo ra sự quan tâm từ các đội bóng khổng lồ châu Âu, chẳng hạn như Real Madrid, Paris Saint Germain Nó là thành phố Manchestermà giá trị người chơi hơn nữa.

Theo tờ báo Anh “The Times”, để có Bellingham mùa giải tới, câu lạc bộ quan tâm cần giải ngân ít nhất 100 triệu bảng (622,25 triệu R$), số tiền này sẽ nằm ngoài ngân sách của Liverpool. Một sự thay thế rẻ hơn cho Giu-đe anh ấy sẽ là Núi Masoncủa chelseađiều này cũng thu hút sự quan tâm từ Quỷ đỏ.

Sự chú ý chuyển sang các mục tiêu khác như Conor Gallagher, từ Chelsea, Moisés Caicedo, từ Brighton, Ryan Gravenberch, từ Bayern Munich, ngoài ra còn có Matheus Nunes, từ Wovlerhampton, theo tờ “Telegraph”.

Dự định thực hiện một cuộc cải cách trong dàn diễn viên của mình, huấn luyện viên Juergen Klopp anh ấy không bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Bellingham. Tuy nhiên, việc hạn chế tất cả các khoản đầu tư của câu lạc bộ vào các bản hợp đồng và trả lương cho chỉ một cầu thủ có thể làm phức tạp thêm vấn đề tài chính của Liverpool và mối quan hệ trong phòng thay đồ.

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi đã nghĩ về điều đó trong hai hoặc ba năm nay, kể từ khi anh ấy có bước đột phá ở Dortmund. Mọi người đều đã biết, nhưng tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì về mặt tiền bạc. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu tất cả chúng ta đều muốn giúp đỡ anh ấy thì chúng ta không nên nói quá nhiều về tiền bạc. Ý tôi là điều này từ quan điểm của nước Anh. Đừng tạo bất kỳ trở ngại nào trong quá trình phát triển của cậu ấy”, Klopp nói vào tháng 12 năm ngoái, trong một lần HLV khen ngợi tiền vệ này.

Mùa giải này, Bellingham đã có 10 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo sau 37 lần ra sân cho Borussia Dortmund. Tiền vệ này cũng đã có 2 lần ra sân cho đội tuyển Anh trong năm nay. vòng loại Euro 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *