Tháng Mười Hai 10, 2023

Vitor Roque: Athletico ‘mất kiên nhẫn’ và Premier League có thể vượt qua Barcelona

0

việc thuê Vitor Roque cho barcelona nó đã cảm thấy đúng. Từ tháng trước, báo chí quốc tế đã rầm rộ đưa tin chân sút 18 tuổi sẽ là cầu thủ của đội bóng xứ Catalan ở mùa giải tới, cho dù thị trường bóng đá có những đội bóng khác quan tâm, trong đó có Premier League.

Tuy nhiên, “Mundo Deportivo” đã báo cáo vào thứ Sáu tuần này (7) rằng thể thao-PR đã đưa ra tối hậu thư cho Barcelona để câu lạc bộ Tây Ban Nha chính thức ký hợp đồng với Vitor Roque trong vòng 24 giờ.

Premier League và PSG tranh chấp Vitor Roque

Báo Tây Ban Nha đưa tin Manchester United, Paris Saint Germain Nó là tottenham lẽ ra đã tìm kiếm hội đồng quản trị của bão để đưa ra đề nghị cho kẻ tấn công, với thời hạn quy định.

Theo phương tiện, đề nghị của Barcelona sẽ là 30 triệu euro (160 triệu đô la R), cộng với 20 triệu euro (100 triệu đô la R) tùy biến, bên cạnh khoản tiền thưởng 5 triệu euro (26,7 triệu đô la R). triệu) nếu Vitor Roque giành Quả bóng Vàng. Hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 2029.

Bất chấp sự cạnh tranh và trận chung kết của Athletico-PR, Barcelona có lợi thế trong việc tìm kiếm triển vọng trẻ. Vitor Roque muốn chơi cho gã khổng lồ của Catalunya. Tuy nhiên, câu lạc bộ culé đang trải qua một tình hình kinh tế nhạy cảm và lo ngại rằng họ sẽ phải nhận một “chiếc mũ” mới, như đã xảy ra gần đây với Arda GulerLời hứa của Thổ Nhĩ Kỳ, người cũng 18 tuổi và đã có một thỏa thuận miệng với đội của huấn luyện viên Xavi Hernández, nhưng cuối cùng lại chốt một thỏa thuận với Real Madrid.

Điều ngăn cản Barcelona ký hợp đồng với Vitor Roque mãi mãi là thực tế là câu lạc bộ chỉ có thể chi 40% tất cả những gì họ tiết kiệm được hoặc tạo ra để ký hợp đồng với các cầu thủ mới, tuân theo các quy tắc tài chính công bằng của La Liga. Bằng cách này, câu lạc bộ culé vẫn không thể đăng ký vận động viên mới cho đến khi có chỗ trong bảng lương.

Messi có bao nhiêu Quả bóng Vàng?

Barcelona | Thị trường bóng – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

Thỏa thuận giữa Vitor Roque và Barcelona

Theo Globoesporte, thỏa thuận miệng giữa Athletico-PR và Barcelona bao gồm sự tồn tại lâu dài của tiền đạo này trong bóng đá Brazil cho đến cuối năm 2023. Hurricane nắm giữ 85% quyền kinh tế của cầu thủ, trong khi 15% thuộc về đội bóng. Mỹ-MG. Mối quan hệ của Vitor Roque với Barça sẽ có thời hạn sáu năm, có hiệu lực đến tháng 6 và năm 2019, với điều khoản 1 tỷ euro (5,33 tỷ R$)

Vitor Roque là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Athletico-PR mùa này, với 15 bàn sau 30 trận, bên cạnh 5 pha kiến ​​​​tạo. Nếu tính cả đội U20 Brazil, anh đã có 21 bàn trong mùa giải. Mới 17 tuổi, năm 2022, tiền đạo này đã tranh chấp cầu thủ xuất sắc nhất giải. cúp giải phóng trong chiến dịch mà nó về nhì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *