Tháng Mười Hai 8, 2023

Vợ Sir Alex Ferguson qua đời ở tuổi 84; Manchester United tri ân

0

Thành phố Manchester lại trở nên buồn bã hơn vào thứ Sáu tuần này (6). Lady Cath Ferguson, vợ của Sir Alex Ferguson, qua đời hôm thứ Năm (5), thọ 84 tuổi.

Tin tức được đưa ra thông qua một tuyên bố được gia đình đưa ra, cho biết vợ của thần tượng Manchester Hoa chết. Ngoài chồng, bà còn để lại 3 người con, 2 chị gái, 12 cháu và một chắt.

Sách tiết lộ vợ Sir Alex Ferguson đã ngăn cản ông tiếp quản đối thủ Manchester United

Alex Ferguson: tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp

Lady Cath đã kết hôn với Sir Alex được 57 năm. Cặp đôi có ba con trai, Mark và cặp song sinh Jason và Darren. Cô ấy là một trong những người chịu trách nhiệm vì đã không để huấn luyện viên cũ của đội quỷ đỏ giải nghệ vào năm 2002. Trong cuốn tự truyện của mình, cựu huấn luyện viên tiết lộ rằng ông đã nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp vào năm đó, nhưng vợ ông đã thuyết phục ông ở lại câu lạc bộ. Anh ấy vẫn sẽ nâng cao nhiều cúp cho đến năm 2013, khi anh ấy thực sự “gác mũ”.

– Đầu tiên, sức khỏe của bạn tốt. Thứ hai, tôi sẽ không ở nhà với bạn. Và thứ ba, dù sao thì bạn cũng còn quá trẻ – Lady Cath hẳn đã nói như vậy, như cựu huấn luyện viên đã kể lại trong cuốn sách “Alex Ferguson – Tự truyện của tôi”.

Cô cũng đã ở bên cạnh chồng khi anh bị xuất huyết não vào tháng 5/2018.

— Chúng tôi vô cùng đau buồn khi xác nhận sự ra đi ngày hôm qua của Phu nhân Cathy Ferguson, người còn lại là chồng, ba người con, hai chị gái, 12 cháu và một chắt. Gia đình yêu cầu sự riêng tư vào lúc này – cho biết tuyên bố do gia đình đưa ra vào thứ Sáu tuần này.

Manchester United cũng gửi lời chia buồn trong một tuyên bố chính thức:

— Mọi người ở Manchester United gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Sir Alex Ferguson và gia đình ông về sự ra đi của Lady Cathy. Lady Cathy là một người vợ, người mẹ, người chị, người bà và bà cố yêu quý, đồng thời là nguồn sức mạnh cho Sir Alex trong suốt sự nghiệp của ông.

Tưởng nhớ phu nhân Cathy Ferguson

Nhà báo David McDonnell của tờ “The Mirror” đưa tin rằng những lá cờ trước sân Old Trafford đã được treo rủ để vinh danh Phu nhân Cathy Ferguson. Trong trận đấu của United với Brentford, thứ Bảy tuần này (7), các cầu thủ sẽ đeo băng tay màu đen, đội nữ cũng vậy trong trận đấu với Arsenal, thứ Sáu tuần này, ở Women’s Super League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *