Tháng Mười 4, 2023

Với mức lương 2,7 triệu Riyadh, Newcastle có thể trao cơ hội thứ hai cho ‘thánh’ người Brazil ở Premier League

0

Ngay cả với một đoạn cực kỳ bực bội của Arthur Melo cho Liverpool mùa giải trước, dù chỉ chơi cho đội U21 của CLB nhưng tiền vệ người Brazil vẫn có thể trở lại thi đấu. Premier League mùa giải tới. Cầu thủ 26 tuổi không bao giờ có cơ hội chơi cho Giải vô địch Anhchỉ có 13 phút trên sân trong giải vô địchdo chuỗi chấn thương của anh ấy.

Arthur trở lại Juventus sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Liverpool. Tuy nhiên, theo “Tutto Juve”, tiền vệ này không nên ở lại bóng đá Italia. Đó là bởi vì newcastle sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, trả 110.000 bảng Anh (670.000 đô la R) một tuần cho cầu thủ, trong một khoản vay khác có tùy chọn mua.

360 triệu Rúp: Newcastle suýt chốt bằng viên ngọc Milan và sở hữu hàng tiền vệ ‘đáng sợ’

6 giờ trước

Castanheira: Joelinton, nếu tôi đã nói với bạn…

17/06/2023 20:03 . Cập nhật 3 ngày trước

Tuy nhiên, các bà già phải yêu cầu một khoản phí cho mượn và tùy chọn mua lại trị giá 20 triệu euro (22 triệu bảng) để anh ấy trở lại Premier League.

Arthur không gặp may ở Liverpool. Anh ấy phải ngồi ngoài 4 tháng vì chấn thương, nhưng đã gây ấn tượng với huấn luyện viên Juergen Klopp. Ngoài ra, cầu thủ người Brazil đã 22 lần được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil và chơi hơn 100 lần cho hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất của đất nước. Châu Âu: barcelona Nó là Juventus.

Tại Newcastle, Arthur sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đội một Sean Longstaff, jolinton Nó là Bruno Guimaraesngoài dự trữ Joe Willockđược sử dụng rộng rãi bởi kỹ thuật viên Eddie Howe trong mùa trước. Chưa hết, ngôi sao của Milan, Sandro Tonali sẽ tới chim ác là trong một vụ chuyển nhượng trị giá 70 triệu euro (360 triệu đô la R), theo tờ báo Anh “The Athletic”.

Arthur biểu diễn tại Liverpool – Playback/@LFC

Liverpool đã giải ngân 4,5 triệu euro (25 triệu R$) để mượn Arthur. Khi hết hạn hợp đồng, cầu thủ người Brazil trở lại Juventus, câu lạc bộ mà anh còn hợp đồng đến hết tháng 6 năm 2025. Nhưng tinh thần của các cầu thủ ở Italia xuống thấp. Nếu không tìm được thị trường ở châu Âu, vận động viên có thể quay lại Brazil để đưa sự nghiệp của bạn trở lại đúng hướng. Tờ báo “Thể thao” thậm chí còn đưa tin rằng Fluminense sẽ quan tâm đến việc có vận động viên này.

Arthur vẫn còn trẻ và có thể quay trở lại, lặp lại những khoảnh khắc anh ấy đã sống bang hộinơi anh ấy là nhân vật chính và là nhà vô địch của cúp Brazilcúp giải phóng. hiệu suất tốt của nó trong Phía nam của Brazil đã đưa anh đến Barcelona và đội tuyển quốc gia Brazil. Nhưng tiền vệ này đã không thể lặp lại màn trình diễn tốt của anh ấy ở đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *