Tháng Mười 5, 2023

Với Raya giữa Chelsea, United và Tottenham, Brentford đặt sự thay thế

0

Một trong những bất ngờ lớn nhất của những mùa giải Premier League gần đây, brentford có các vận động viên trong đội hình được các đại gia Anh và các nước châu Âu khác mong muốn. một trong số đó là David Raya, thủ môn chính và người muốn chuyển sang thử thách lớn hơn ở mùa giải tới. Tuy nhiên, đội đỏ trắng đã lường trước và xác định được người thay thế lý tưởng.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, brentford gần đồng ý thuê Hà Lan Mark Flekkvi, từ Freiburg, cho 2023/24. Thủ môn 29 tuổi sẽ đến Anh để thay thế David Raya, người có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa giải. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được các đội bóng ở Premier League như Chelsea, Tottenham và Manchester United nhắm đến.

David Raya: ai là thủ môn ‘lùn’ được Chelsea, Manchester United và Tottenham thèm muốn

Flekken trong hợp đồng 5 năm, Brentford có thể chi trả điều khoản giải phóng 13 triệu euro (khoảng 70 triệu BRL) đến Freiburg. Ngoài đội tuyển Đức, hậu vệ cung thủ từng khoác áo Aachen, Greuther Fürth và Duisburg đều đến từ Đức. Anh ấy đã tham gia vào các cuộc gọi của đội tuyển Hà Lan gần đây và đã có một trận đấu nổi bật tại Bundesliga.

  • 42 bàn thua sau 32 trận
  • 103 pha cứu thua (thứ 3 giải đấu)
  • 12 trận giữ sạch lưới (số 1 giải đấu)
Flekken cho Freiburg – Ảnh: @scfreiburg

Ngoài David Raya, The Bees còn có Thomas Strakosha và Matthew Cox trong đội thủ môn của họ.

Brentford: điều gì tiếp theo cho David Raya?

Người nắm giữ ĐTQG Tây Ban Nha, thủ thành 27 tuổi là một trong những cái tên quan trọng nhất của Brentford mùa này. Raya là một trong những lý do giúp CLB có hàng thủ tốt thứ 7 tại Premier League. Cung thủ đang có phong độ tuyệt vời dẫn đầu một số thống kê về cầu thủ từ vị trí của anh ấy trong phiên bản hiện tại của Giải Ngoại hạng Anh.

  • 45 bàn thua sau 36 trận
  • 146 pha cứu thua (số 1 giải đấu)
  • 11 trận giữ sạch lưới (thứ 5 trên BXH)

David Raya đã từ chối các đề xuất gia hạn của Brentford và quyết tâm rời đội. Tây Ban Nha có lợi ích cụ thể của Manchester United, Tottenham và Chelsea, những người đang tìm kiếm một thủ môn mới đáng tin cậy. Vận động viên này muốn bảo vệ một trong những gã khổng lồ của Premier League, nhưng câu lạc bộ đỏ trắng không muốn nhả anh ta ra.

Người quản lý Thomas Frank đã tiết lộ rằng Brentford không có kế hoạch chấp nhận những lời đề nghị dưới 40 triệu bảng (245 triệu bảng) cho cầu thủ này, mặc dù anh ấy sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Mức giá quy định có thể gây khó khăn cho việc chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Flekken, nếu được xác nhận, sẽ báo hiệu sự cởi mở của câu lạc bộ trong việc giải phóng Raya.

Ngoài cung thủ, những tài sản của Brentford như huấn luyện viên Thomas Frank và tiền đạo Ivan Toney cũng thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *