Tháng Mười Hai 9, 2023

Với sự theo dõi của Barcelona, ​​​​Saviho có thể chơi cho Manchester City không?

0

Cầu thủ người Brazil đóng góp nhiều bàn thắng nhất ở mùa giải châu Âu không phải là người bạn nghĩ. Đã cho mượn Gironamột câu lạc bộ là một phần của City Group, Saviho đã dẫn dắt đội trong một chiến dịch đáng ngạc nhiên khi bắt đầu LALIGA. Sự nổi tiếng của anh ở vùng đất Tây Ban Nha đặt ra câu hỏi liệu chàng trai trẻ này có thể được sử dụng bởi chính quyền hay không. thành phố Manchesterđội ngũ chính của công ty.

Saviho chỉ mới 19 tuổi và được tiết lộ bởi Atletico-MG. Dù không có nhiều cơ hội và vẫn còn rất trẻ nhưng tiền vệ tấn công này vẫn luôn được coi như viên kim cương của Galo và có khoảng thời gian thi đấu tốt trong đội bóng chuyên nghiệp Alvinegro. Nhận thức được chất lượng, các Nhóm thành phố ký vào năm 2022, với giá 6,5 triệu euro.

Saviho, Grupo City và những tấm gương của đồng bào

Mọi người trẻ được tập đoàn thuê đều mơ ước bảo vệ quyền lợi thành phố Manchester, nhưng nhiều người thậm chí còn không đến gần câu lạc bộ tiếng Anh. Khi anh rời khỏi Gà trống, Saviho đã được đăng ký bởi Troyescũng là một phần của nhóm, nhưng đã sớm được chuyển sang PSV Eindhoven. Ở Hà Lan, anh ấy gặp một số khó khăn và không vào số được. Đã có 8 trận đấu và không có bàn thắng nào được ghi.

Không phải bây giờ Girona, anh bắt đầu thể hiện giá trị của mình. Về mặt nào đó, con đường này cũng tương tự như con đường của Douglas Luizngười Brazil thành công nhất thế giới Nhóm thành phố. ồ vô lăng rời Vasco và ký trực tiếp với công dân và được chuyển giao cho câu lạc bộ Tây Ban Nha. Ở đó, anh đã thích nghi được với bóng đá châu Âu và nổi bật đến mức trở lại Premier League thi đấu cho Biệt thự Aston. Dù nổi bật nhưng tiền vệ này không thể nhận được cơ hội ở sân chơi. thành phố Manchester.

Douglas người Brazil được thuê với kỳ vọng phát triển ở Manchester City vào năm 2017 (Ảnh: @ManCity)

Quỹ đạo của Vini Souza. Anh ấy đã được thuê bởi Lommelđội Nhóm thành phố ở Bỉ và tìm cách thành lập ở Espanyol. Cựu tuyển thủ Flamengo chưa bao giờ được trọng dụng thành phố Manchester, nhưng đã sử dụng cơ sở vật chất của câu lạc bộ trong khi sắp xếp chuyển đến Sheffield United. Kể từ năm 2017, 12 thanh niên Brazil đã được công ty mua lại.

Các ví dụ cho thấy rằng Nhóm thành phố không nhất thiết phải quan tâm đến việc tích hợp những hứa hẹn trẻ vào đội hình của đội thành phố Manchesterđiều này là do Guardiola có xu hướng thích đội hình ngắn hơn và câu lạc bộ có đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng với những ngôi sao đã có sẵn.

City Group: là các câu lạc bộ thuộc sở hữu của Manchester City và Bahia

Douglas Luiz, ngoại lệ: 12 thanh niên Brazil cuối cùng được Grupo City thuê ở đâu?

Saviho có thể trở lại Manchester City?

Bất chấp thành tích không mấy thuận lợi, việc trở lại Manchester City nằm trong kế hoạch của anh Saviho. MỘT PL Brasil đã phát hiện ra ý định tích cực trong việc bán cầu thủ này của câu lạc bộ Anh tại thời điểm mua. Theo nguồn tin, Có cả một dự án sự nghiệp được thiết kế để cầu thủ người Brazil một ngày nào đó sẽ chơi cho Manchester City. Tuy nhiên, không đời nào sự thay đổi sẽ xảy ra trong mùa giải này. Hiện tại, việc rời khỏi Girona đã bị loại trừ.

Điều đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông (Guardiola) ở đó, không có cách nào để nói điều đó. Nó sẽ phụ thuộc vào việc Sávio có đạt đến đẳng cấp họ mong muốn hay không – nguồn tin cho biết.

Ước mơ của ngôi sao mới là được đến sân Etihad. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web “365 Scores”, Saviho nhớ lại giai đoạn đàm phán và lạc quan về việc khoác áo nhà đương kim vô địch Champions League. Việc ký kết đã nhận được sự chấp thuận của Pep Guardiola.

Thông thoáng. Một trong những mục tiêu lớn nhất của tôi khi được hứa hẹn là đến Manchester City. Chúa biết anh ta làm gì. Chúa sẵn lòng, một ngày nào đó tôi sẽ có cơ hội – anh nhấn mạnh.

Saviho không thuộc về Manchester City. Anh ấy đang có hợp đồng với Troyes, từ Pháp. Bằng cách này, nếu gã khổng lồ nước Anh quan tâm đến cầu thủ người Brazil, ông ta sẽ phải mua anh ta từ người anh trai người Pháp, dù chỉ là tượng trưng.

Saviho khởi đầu tuyệt vời cho Girona

Nếu không được sử dụng bởi thành phốtiền vệ tấn công ít nhất có thể sử dụng nhóm làm bàn đạp để phát triển và khẳng định mình ở bóng đá châu Âu, giống như ví dụ về Douglas Luiz. Theo những gì PL Brazil được nhân viên của cầu thủ này chia sẻ, anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, bao gồm cả Barcelona.

Việc tìm kiếm các đội theo Saviho không phải là không có gì. Chàng trai trẻ đã tỏa sáng từ đầu mùa giải và là một trong những lý do khiến anh Girona lên ngôi đầu La Liga, vượt qua hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona. Cựu Galo đã có sáu lần ghi bàn trực tiếp ở La Liga. Cho đến nay, không có người Brazil nào khác có nhiều pha cản phá khung thành hơn ở các giải đấu chính ở châu Âu.

  • 7 trò chơi
  • 2 bàn thắng
  • 4 pha kiến ​​tạo (đứng đầu tại La Liga)
  • 18 lần rê bóng thành công (thứ 2 tại La Liga)
  • 4 cơ hội tuyệt vời được tạo ra (thứ 4 tại La Liga)

Lém lỉnh và rê bóng, Saviho Anh chủ yếu chơi ở cánh trái và không ngại đối mặt với các hậu vệ đối phương, bất kể họ là ai. Tại thành phố Manchester hay không thì sự thật là một ngôi sao mới người Brazil đang ra đời với một tương lai vô cùng hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *