Tháng Mười 5, 2023

West Ham: Cầu thủ cứu gia đình bị CĐV tấn công

0

chiến thắng của Tây Ham qua AZ Alkmaar ở Hà Lan đã bảo đảm tiếng Anh trong trận chung kết của Giải đấu hội nghị UEFA kết thúc bằng một số cảnh thương tâm trên khán đài.

Tái hiện những pha đập nhả và xoay người trên chấm phạt đền: trận đấu điên rồ ở vòng loại trực tiếp giải hạng ba nước Anh

18/5/2023 19:09

West Ham: trận Paquetá vĩ đại đưa đội vào chung kết châu Âu

18/05/2023 6:06 chiều

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, trong đó Pablo Fornals ghi bàn thắng duy nhất ở thời gian bù giờ của hiệp hai, một bộ phận đám đông Hà Lan đã xâm chiếm một khu vực khán đài, nơi mà trong số những người hâm mộ khác, các thành viên gia đình và bạn bè của các cầu thủ West Ham đang ở đó..

Những hình ảnh được ghi lại tại sân AFAS Stadion cho thấy các cổ động viên bịt mặt xô đổ lan can và tiến vào khu vực khán đài.

Ngay lập tức, người chơi từ Tây Ham đã dừng lễ kỷ niệm và đi về phía khán đài để bảo vệ gia đình của họ. Trong một video khác, cũng có thể thấy Jarrod Bowen tấn công một trong những cổ động viên Hà Lan và cơm trắng ra hiệu cho ai đó trên khán đài tránh xa cuộc hỗn chiến.

Như bạn cũng có thể thấy trong các hình ảnh, khu vực bị người Hà Lan xâm chiếm có người già và phụ nữ là thành viên của gia đình phái đoàn Anh. Cha của David Moyes, 85 tuổi, là một trong những người có mặt.

An ninh sân vận động đã đến hiện trường để ngăn chặn những kẻ tấn công đuổi theo các cầu thủ, và bị cảnh sát chống bạo động địa phương theo dõi. Cuộc bạo động mất khoảng 10 phút để được kiềm chế. Thông tin từ “Sky Sports” cho biết tập phim không có chấn thương nào.

“Người hâm mộ West Ham không tìm kiếm rắc rối,” Moyes nói

“Tôi chỉ có thể nói rằng các cầu thủ đã tham gia vì đây là khu vực có các gia đình. Điều tôi hoàn toàn không muốn là phá hỏng buổi tối của chúng ta. Không phải là những người hâm mộ hướng Tây Ham những người đang tìm kiếm rắc rối. Các cầu thủ hân hoan ăn mừng khi trận đấu kết thúc. Gia đình tôi ở đó và tôi có bạn bè trong ngành. Phải mất một thời gian tôi mới nhận ra điều đó, bởi vì tôi rất hạnh phúc trên sân, được nhìn thấy những người khác. An ninh muốn kéo tôi ra sau đó, nhưng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng các cầu thủ không tham gia vào cuộc chiến.”

Người ghi bàn thắng, Fornals cũng trả lời phỏng vấn sau trận đấu và cho biết anh “rất lo lắng” cho hoàn cảnh hiện tại của gia đình các đồng đội.

Mặt khác, huấn luyện viên Pascal Jansen của AZ Alkmaar tuyên bố mình “xấu hổ” trước tình tiết này.

Tây Ham, AZ Alkmaar hoặc uefa vẫn chưa được công bố chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *