Tháng Mười 5, 2023

Willian nhận lời đề nghị và xem xét các khả năng trên thị trường

0

chiếc tất William chấm dứt hợp đồng của bạn với Fulham vào cuối tháng này và cho đến nay, nó không có một tương lai xác định bên trong hoặc bên ngoài Premier League.

Willian giải thích ‘không’ với Liverpool, Tottenham và phạt tội phân biệt chủng tộc ở châu Âu: ‘Ai có quyền thì không làm’

31/05/2023 10:30 sáng . Cập nhật 12 ngày trước

Willian nói về phong độ chói sáng ở Premier League, rời Corinthians và lời cam đoan: ‘Brazil không bao giờ nữa’

05/05/2023 8:00 sáng

Trang web của Anh “The Athletic” đã đăng vào thứ Ba tuần này (13) rằng Fulham đã đề nghị với cầu thủ người Brazil một hợp đồng mới có thời hạn một năm, với khả năng gia hạn thêm một mùa giải nữa. Các khuôn khổ tài chính sẽ giống như thỏa thuận hiện tại giữa cầu thủ và câu lạc bộ.

MỘT PL Brazil đã xác nhận rằng Willian đã nhận được lời đề nghị từ Fulham và rằng câu lạc bộ London rất quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, như báo cáo đã tìm thấy, người chơi vẫn chưa đưa ra câu trả lời và đang đánh giá các khả năng khác trên thị trường bóng.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho PL Braziltôihồi tháng 5, trước khi Premier League kết thúc, Willian sẵn sàng nhận lời đề nghị từ Cottagers.

“Tôi thực sự thích nó ở đây. Tiếp tục sống ở London và chơi ở Premier League, giải đấu mà tôi nghĩ là hay nhất thế giới, sẽ là điều hoàn hảo cho tôi và gia đình.. Bây giờ chúng ta cần đợi giải vô địch kết thúc và xem quyết định tốt nhất sẽ là gì (…) Tôi sẵn sàng (từ Fulham). Hãy xem, hãy nói chuyện và xem đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả tôi và CLB nữa – anh ấy tuyên bố cách đây một tháng.

Phần lớn việc cầu thủ sẵn sàng ở lại là do HLV người Bồ Đào Nha ở lại Mark Silva, người mà Willian ca ngợi là “một trong những cầu thủ vĩ đại của Premier League” và là nguồn “rất tự tin”. Silva đã được cân nhắc ở Tottenham, nhưng Spurs đã quyết định chọn Ange Postecoglu, trước đây của Celtic, và để cầu thủ người Bồ Đào Nha ở lại Craven Cottage.

Ngoài ra, Willian cũng công khai rằng anh cảm thấy rất tốt ở London, thành phố mà anh và gia đình đã hoàn toàn thích nghi. Ở tuổi 34, Cầu thủ người Brazil đã mở ra khả năng dành phần cuối cùng của sự nghiệp ở một quốc gia khác ngoài Anh, ở Châu Âu hoặc Hoa Kỳ, nhưng đảm bảo rằng anh ấy sẽ không trở lại Brazil “không bao giờ nữa”.

Fulham có người Brazil

Mặt khác, Marco Silva cũng cho biết việc gia hạn tiền vệ này là ưu tiên hàng đầu. Willian là một trong những trụ cột của Fulham ở mùa giải 2022/23, mùa giải sau nhiều năm chỉ chiến đấu để không gục ngã khi chơi ở Premier League, cán đích ở vị trí thứ 10 và thậm chí còn tham vọng có một suất dự đấu trường châu Âu.

– Tôi nghĩ bí quyết là sự kiên định và tiến bộ, vì ở đây tất cả các cầu thủ đều có tư tưởng tiến bộ, kể cả những người lớn tuổi nhất như tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thành công trong mùa giải này so với những mùa giải khác. Đó là một câu lạc bộ luôn thăng trầm, nhưng năm nay nó đã cố gắng duy trì và có một chiến dịch tốt mà chúng tôi coi là chiến thắng. William nói.

Anh ấy đã chơi mùa giải đầu tiên tại Fulham. Cầu thủ này đến vào đầu mùa giải, sau khi chấm dứt hợp đồng trong giai đoạn thất vọng trước Corinthians. Trước đó, anh cũng từng có thời gian khoác áo Chelsea và Arsenal ở Anh.

Tiền vệ này quan trọng đến mức anh ấy đang chạy đua cho cuộc bầu chọn nội bộ cho cầu thủ hay nhất mùa và bàn thắng đẹp nhất. Kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng.

Thống kê Willian Ngoại hạng Anh 2022/23

  • 27 trò chơi
  • 5 bàn thắng
  • 5 pha kiến ​​tạo
  • 51 cơ hội được tạo ra – đứng thứ 2 toàn đội
  • 1,6 lần rê bóng mỗi trận – đứng thứ 2 trong đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *