Tháng Chín 23, 2023

World Cup U20: Anh công bố danh sách triển vọng lớn Premier League; Nhìn

0

huấn luyện viên của đội U20 AnhIan Foster, đã gọi vào thứ Năm tuần này (11) 21 người chơi sẽ thi đấu trong thế giới của hạng mục, sẽ được tổ chức tại Argentina và bắt đầu từ ngày 20 tháng Năm.

Arsenal: Arteta mất 2 trận đá chính trong phần còn lại của mùa giải

3 giờ trước

Anh: lời hứa về những người khổng lồ tỏa sáng trong trận đấu với Pháp

25/03/2023 5:30 chiều

Trong số những người được triệu tập, những lời hứa từ những người khổng lồ như chelsea, thành phố Manchester, Liverpool, vũ khí Nó là tottenham. Các đội Premier League khác như sáng, brentford, phía nam, Leeds United Nó là biệt thự aston cũng đã có người chơi dự tính.

Carney Chukwuemekachẳng hạn, đã có 12 trận thi đấu chuyên nghiệp cho Chelsea. Sam Edozie anh cũng có kinh nghiệm khoác áo đội chuyên nghiệp của Southampton, với 16 trận chỉ tính riêng ở giải VĐQG Anh hiện tại. Cả hai sẽ tham dự World Cup U20.

Đây là đội hình của Anh cho World Cup U-20:

thủ môn: James Beadle (Brighton & Hove Albion), Matthew Cox (Brentford) và Teddy Sharman-Lowe (Chelsea).

Hậu vệ: Callum Doyle (Cventry City, mượn từ Manchester City), Ronnie Edwards (Peterborough United), Bashir Humphreys (Paderborn, mượn từ Chelsea), Brooke Norton-Cuffy (Cventry City, mượn từ Arsenal), Daniel Oyegoke (Brentford), Jarell Quansah (Liverpool) và Imari Hines-Samuels (Brighton & Hove Albion).

Tiền vệ: Carney Chukwuemeka (Chelsea), Alfie Devine (Tottenham Hotspur), Sam Edozie (Southampton), Darko Gyabi (Leeds United), Aaron Ramsey (Middlesbrough, mượn từ Aston Villa), Alex Scott (Bristol City) và Harvey Vale (Chelsea) .

Kẻ tấn công: Liam Delap (Manchester City), Daniel Jebbison (Sheffield United), Mateo Joseph (Leeds United) và Dane Scarlett (Tottenham Hotspur).

U-20 World Cup bỏ lỡ

Đồng thời, một số đội bóng lớn của châu Âu đã ngăn cản việc triệu tập những lời hứa cho cuộc thi cấp cơ sở. Nước Anh sẽ không thể trông cậy vào tạm biệtmèo rừngphủ quyết bởi Borussia Dortmund, với Samuel Iling-Juniortheo quyết định của Juventus, và với Hội trường LewisChelsea việt vị.

cũng trong Premier LeagueManchester United, đã phủ quyết lời kêu gọi cho Alejandro Garnacho đến Ác-hen-ti-na. hương vị xấuđang chơi cho Lyon dưới dạng cho mượn từ Chelsea, cũng sẽ không tham dự World Cup U20 đại diện cho Pháp.

Xu hướng tương tự cũng được quan sát thấy ở đội tuyển Brazil. tên như con lừa (Cây cọ), Vitor Roque (Athletico-PR) và Lucas Beraldo (São Paulo) đã bị cấm tham gia giải đấu trẻ vì họ đóng vai trò quan trọng trong đội hình chính của câu lạc bộ.

Anh nằm cùng bảng với Tunisia, Uruguay và Iraq. Trận ra mắt của người Anh với người Tunisia ở La Plata vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5, lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia).

Đội Anh chỉ vô địch giải đấu một lần vào năm 2017, trong đội có Solanke, Calvert-Lewin và Lookman là những ngôi sao chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *